Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển - Mỗi bước đi của Eagle Group để có sự cố vấn và hỗ trợ của FC.ARANONG - người Thầy, người cố vấn và là người dẫn dắt đáng kính của tập thể các NPP Eagle.
CCS DAY là một chương trình đặc biệt của đội nhóm CCS do FC. ARANONG tổ chức với quy mô lên đến 3,000 người khắp mọi miền ở Thái Lan tụ hội về cùng học tập.
Amway Thailand là thị trường đã đi trước Việt Nam 20 năm. Với dân số hơn 60 triệu dân nhưng Amway Thailand hiện là 1 trong những thị trường Amway hàng đầu thế giới với 600 triệu USD/ Năm. 

Có mặt trong chương trình này, bạn sẽ có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về giá trị kinh doanh Amway mang lại thông qua nhiều câu chuyện thành công của nhiều con người có xuất phát điểm khác nhau. Nhiều bài học ý nghĩa sẽ được chia sẻ bởi các lãnh đạo Thái Lan. Từ đó tìm thấy cho mình lý do vì sao nên lựa chọn kinh doanh Amway để xây dựng ước mơ và bắt đầu mở ra một cuộc sống tươi đẹp hơn. 
Đây cũng là cơ hội để bạn hiểu hơn về môi trường và văn hoá đội nhóm, tổ chức mà FC. ARANONG đã dày công xây dựng và kế thừa lại cho các thế hệ về sau, trong đó có cả Eagle Group chúng ta.

Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 13-14/07/2024
Toàn thể Eagle Group sẽ bay sang Thái vào ngày 12/07/2024
Ace tham gia chương trình hãy đăng ký link và bám sát thông tin từ UL Platinum của mình

ĐĂNG KÍ: TẠI ĐÂY